Tại sao cây như cây trà được hiệu quả chống lại chấy rận Tea Tree OilChấy-ký sinh trùng, nhỏ, được biết đến gần như tất cả các phụ huynh học sinh-tuổi trẻ em. Trong thực tế, nó là một loại ký sinh trùng, rất thường, mà ngược lại niềm tin phổ biến, không có gì để làm với vệ sinh.

Nếu bạn không muốn sử dụng để điều trị của chí, trong đó có thuốc trừ sâu, bạn có thể bỏ chí sử dụng biện pháp, như loại dầu thực vật khác nhau, cũng như các loại thảo mộc. Các biện pháp tự nhiên, rất mạnh mẽ Tea tree oil   dầu cho rận.

Trong Tea Tree Oil, còn được gọi là damascus, dầu, được chiết xuất từ lá cây Tea Tree Oil trị thâm (Damascus alternifolia), một loại Bụi bản địa Úc. Tên được đặt ra bởi trung Úy, Anh quốc, James nấu ăn trong đầu 1770s khi anh nhìn thấy một bản địa, phát triển bia, trà với lá cây này. Sau đó, ông sẽ phát triển của mình trà của riêng mình để ngăn chặn scorbut từ nhập quân đội của mình.

Tại sao cây như cây trà được hiệu quả chống lại chấy rận Tea Tree Oil?

Tại sao là một số loại thảo dược, như một trà có vẻ kỳ công việc như một điều trị cho rận? Chí là thu hút với chúng tôi bởi vì con người của chúng tôi mùi hương đặc biệt. Nếu bạn đang tự hỏi vì sao con mèo, hoặc con chó của bạn đã không nhồi với chí, vậy làm thế nào là lý do tại sao.

Nhiều người trong số các loại thảo mộc được sử dụng trong biện pháp đơn giản chỉ cần cho phép để che giấu những con người mùi để làm cho cơ thể con người sẽ không được ở nhà rất hiếu khách, để ký sinh trùng, côn trùng.

Tea tree oil – Giá cả, đánh giá, hiệu quả, tác dụng phụ và mua ở đâu? Ở hiệu thuốc tây hay trang web nhà sản xuất

Tất nhiên, một số loại thảo mộc rất tốt hơn cho điều này hơn những người khác. Và các nhà điều trị, như là việc điều trị của chí với dầu ô liu, chỉ cho phép anh để siết cổ các chí. Theo một số chuyên gia, đây là lý do tại sao dầu phá hủy bộ xương ngoài để bảo vệ chống lại chí.

Công thức nấu ăn của điều trị dựa trên cây trà dầu

Dầu cây trà có thể là một phương thuốc mạnh mẽ khi sử dụng một mình. Một số người muốn thêm một cái gì đó để chúng. Dưới đây là một số ví dụ của tiềm năng dầu cây trà cho chí điều trị.

Điều 1: thêm một vài giọt nước trà dầu cây bạn thường xuyên dầu gội đầu. Sử dụng nó mỗi ngày. Ông ta nói rằng không chỉ giữ chí ở một khoảng cách, nhưng điều đó cũng khiến họ trở lại. Không báo trước một sự cải thiện đáng kể trong tuần.

Điều trị 2: trà được sử dụng cho các biện pháp này, nhưng cũng thêm một liều thuốc tốt của một số khác tinh dầu và các loại thảo mộc để đảm bảo các chí chết. Trộn các loại dầu sau đây: 5 giọt tinh dầu chanh, 10 giọt bạch đàn tinh dầu, 10 giọt dầu phong lữ, 20 giọt tinh dầu oải hương, 20 giọt dầu hương thảo, 5 giọt dầu cây trà 100 ml dầu thực vật. Áp dụng hỗn hợp này để tóc và da đầu. Che nó. Để lại hành động cho hai hoặc ba tiếng trước khi rửa. Nó cho phép anh để giết chí.

Điều trị 3: thêm 25 giọt dầu cây trà để một nửa lít nước, tốt nhất là cất hoặc nước suối. CHÀ nó vào tóc của bạn và da đầu ba lần một ngày. Chải với một chải răng nhỏ hoặc chải tóc, để chải chí. Dầu cây trà hoạt động như một chất khử trùng.

Là gì Tea Tree Oil dùng để làm gì?

Như tên cho thấy trong Tea tree oil   là một nhà máy đó có vô số thuốc và chữa bệnh cho sử dụng địa phương.

Nghiên cứu các nhà khoa học đã chứng minh chính xác của các xử lý do này chất mạnh mẽ. Vì vậy, mặc dù là một trong những người điển hình thuốc bà, những người đã bị dời từ thời gian trôi qua, thuốc, nó có tốt hơn không nên đánh giá thấp tất cả tài sản của mình để duy trì sức khỏe.

Mặc dù, về nguyên tắc, những đặc tính của Tea Tree Oil trị thâm đã được giới hạn, điều trị da, để ngày sử dụng nó đã lan nhiều phương pháp điều trị cho các khó chịu hay bệnh tật, và thậm chí để điều trị côn trùng phiền trên làn da của vật Nuôi của chúng tôi và dọn dẹp nhà cửa.

Nó cũng quan trọng để lưu ý rằng bởi vì cái tên của nó, nó là dễ bị suy nghĩ của các trà từ nhà máy mà chúng tôi thường biết như hồng trà hay trà xanh. Tuy nhiên, đây là những nhà máy từ nguồn khác nhau và những phẩm chất đó không phải là nhầm lẫn.

Trong TeaTreeOil: ứng dụng và tài sản

Nhiều công dụng bạn có cơ mạnh mẽ này chất, vì nó có rất nhiều chất khử trùng, là đề nghị cho việc điều trị của nhiễm nấm hoặc ký sinh trùng, vết sẹo, da phát ban, gàu hoặc thăm dò, và những người khác, ngoài ra, lý tưởng để sử dụng như thuốc chống hoặc thuốc trừ sâu và thậm chí còn được sử dụng như một đờm và chống viêm y học.

Nó nên ý rằng, giống như tất cả các cây thuốc dẫn sử dụng của nó là hoàn toàn có hiệu quả và không có bất kỳ nguy cơ bị dị ứng, ta phải biết cách để sử dụng nó một cách khôn ngoan và theo những hướng dẫn chính xác. Các Tea tree oil   nên không được nuốt cho các ứng dụng của bất kỳ điều trị, chỉ khi sử dụng các chủ đề.

Là gì Tea Tree Oil dùng để làm gì

Cho một số người, hóa ra nó rất mạnh mẽ và áp dụng nó trực tiếp vào da, gây ra sự kích thích, nó là nên để ngăn chặn chứng là những ứng dụng của một trước lượng nhỏ ở bất kỳ khu vực nào của cơ thể. Một cách để giảm thiểu nguy cơ bị Dị ứng phát ban hoặc là bởi trộn nó với một số khác dầu thực vật hạnh nhân, hoặc dầu ô liu.

Sau đó, chúng tôi chi tiết các ứng dụng của thú vị hơn dầu Tea Tree Oil trị thâm cho việc điều trị của làn da và bệnh khác.

  • Nhiễm trùng móng tay: áp dụng TeaTree Oil trị thâm sạch trên móng tay của bạn lên đến ba lần một ngày ít nhất 3 tháng là khi bạn có thể nhận thấy một sự cải thiện đáng kể sự biến mất của nấm, tùy thuộc vào cường độ, nó có thể là cần thiết để đặt nó cho ba tháng hoặc hơn, cho đến khi họ biến mất hoàn toàn. Sự xuất hiện của các móng sẽ cải thiện đáng kể.
  • Gàu: sử dụng một loại dầu gội dựa trên TeaTreeOil có chỗ ở của antimicóticas đó làm cho nó có hiệu quả chống lại vấn đề gây ra bởi nấm như gàu. Aplícalo thường xuyên trong khi rửa và để lại hành động cho một vài phút, lặp lại các thủ tục khoảng 4 lần một tuần.
  • Viêm da / phát ban: Tùy thuộc vào mức độ và cường độ của các phản ứng của dị ứng trên da, bạn nên áp dụng trong dạng tinh khiết trực tiếp ngay vào vùng bị ảnh hưởng thường nếu nó bao gồm một khu vực. Nếu nó bao gồm một khu vực lớn hơn, đó là nên pha nó với bất kỳ dầu và áp dụng nó vào khu vực bị ảnh hưởng.
  • Âm đạo nhiễm trùng: trong một số trường hợp, đó là đề nghị sử dụng TeaTreeOil để điều trị bệnh nhiễm trùng gây ra bởi nấm trong âm đạo khu vực. Áp dụng khoảng 7 hoặc 8 giảm hỗn hợp với nước, làm ẩm tăm và đặt nó vào trong âm đạo để lại để hoạt động trong vài giờ trực tiếp ở các khu vực nơi nấm, lặp lại thủ tục này cho bảy ngày. Bạn cũng có thể áp dụng nó như một phòng tắm nơi hai lần một ngày. Luôn luôn đầu tiên hỏi bác sĩ của bạn tin tưởng trước khi sử dụng liệu pháp này và khẳng định rằng, bạn không bị dị ứng với chất.
  • Chí: có nhiều lựa chọn để áp dụng dầu và kiểm soát chí. Một là pha loãng một vài giọt vào sử dụng hàng ngày dầu gội đầu và áp dụng với một massage nhẹ nhàng. Nó cũng có thể giải tán về 25 hay 30 giọt vào khoảng nửa lít nước và lau tóc với hỗn hợp này, sau đó đưa tóc lược đặc biệt cho chải chí.
  • Bệnh trĩ: Chuẩn bị phòng tắm không gian với 10 giọt Teatree oil   và nước lạnh, ít nhất mười phút mỗi ngày, cho đến khi các mong muốn cải thiện đạt được.
  • Bọ chét hay Ve: để phòng ngừa, thêm 15 giọt dầu vào một lít nước và phun vào vật cưng của bạn da. Cho việc điều trị, khi không có ticks, áp dụng trực tiếp với nó, và để lại trong khoảng mười phút, sau khi extráelas cẩn thận. Trong trường hợp anh để lại những vết thương trên thú cưng của bạn làn da của áp dụng một ít dầu vào chính mình trong ba ngày để tránh bị lây nhiễm các máy tính và rẽ giúp chữa lành, rửa sạch, sau đó rời khỏi dầu để tránh thú cưng của bạn nuốt.

Giá những gì có thể tiếp cận với loại thuốc này?

Nhãn hiệu khác, như Đức trong tự Nhiên, có các sản phẩm như xà phòng, dầu gội đầu hoặc gói đặc biệt với các loại dầu hoặc tự nhiên như khuynh diệp, hương thảo hoặc các loại thảo mộc. Tung vào tài khoản mà trực tuyến mua sắm có xu hướng kinh tế hơn nhiều so với những gì chúng tôi làm về thể chất trong cửa hàng. Cho mà không mất một ngạc nhiên và bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn một chút.

Bởi vì bạn biết những gì ngàn năm này dầu có thể làm, bạn có thể thử khó chịu hay bệnh tật, theo một cách khác, kinh tế và quan trọng nhất là 100% tự nhiên.