Khi mùa thay đổi, bạn cũng cần phải thay đổi thói quen chăm sóc da. Trong mùa hè, các bầu không khí trở nên nóng hơn nhiều, và ánh nắng mặt trời và những ngày trên bãi biển, mà họ mang theo những vấn đề mới cho da. Bạn có thể đã chăm sóc da tạo ra và biết điều gì làm việc, cũng như của bạn phẩm chống lão hóa thân và tin cậy, nhưng ánh nắng mặt trời, lỗ đang bị chặn bởi mồ hôi và như là một kết quả của sự thay đổi nhiệt độ yêu cầu đặc biệt chú ý. Thậm chí là hoàn hảo hơn thủ tục có thể được cải thiện với một số nhỏ thích ứng đó sẽ cung cấp da khỏe mạnh, sáng sủa và tươi đẹp suốt cả mùa hè.

Mọi thứ có được dễ dàng hơn.
Với sự khởi đầu của nhiệt, chúng tôi di chuyển để quần áo nhẹ và tươi. Tương tự sẽ xảy ra với sự chăm sóc của làn da của bạn. Tất cả đêm kem giữ ẩm loại dầu đó chỉ là cũng chiến đấu da khô trong mùa đông, họ đã quá nặng cho mùa hè, trong đó các sản xuất của béo trong da tăng. Không dừng lại, tuy nhiên, các nghi lễ của các nhà vệ sinh vào ban đêm, nó chỉ thay đổi các sản phẩm mà anh sử dụng trong mùa đông phiên bản nhẹ hơn. Thay đổi mặt dầu vào nuôi dưỡng serum, kem và gọn nhẹ hơn ẩm. Kiểm tra với Bán Tổng cộng Tác Ẩm chống lão hóa Lông, chống lại những dấu hiệu của sự lão hóa, với một cái chạm nhẹ như lông hồng. Nhanh hấp thu và lá làn da của hồ bơi, cho phép nó thở, bất kể nhiệt độ.

Vâng lột (nhưng không quá)
Mặt trời cho chúng ta sống, soi sáng và ấm áp… nhưng nó cũng làm cho chúng ta đổ mồ hôi, cho thấy chúng ta nhiều bụi, và cuối cùng đã kết thúc với lỗ chặn. Cám dỗ mà chúng ta phải nhanh chóng cọ xát và cảm giác da. Mặc dù lột giúp loại bỏ các tế bào chết và tạp chất (cho phép cùng một lúc mà các dưỡng được hấp thụ dễ dàng hơn), da khô và làm chậm hơn, vì vậy đừng lạm dụng nó với độ cứng của làm sạch. Cố gắng tẩy da một lần một tuần một nhà chà cho một mềm để giữ cho những khuôn mặt tươi mà không gây thiệt hại. Một hỗn hợp của đường, dừa, dầu và một vỏ chanh để điều trị nhà mới mẻ và làm sống lại.

Cẩn thận với ánh nắng mặt trời
Bạn có thể sẽ được thưởng thức nó cho người da rám nắng, trong mùa hè, nhưng mày cũng khôn ngoan và ý thức đủ để hiểu rằng hại rằng có thể được tia nắng mặt trời. Trong thực tế, tiếp xúc với cả hai YÊN và HẠN tia là một trong những nguyên nhân chính của lão hóa sớm, dẫn đến nếp nhăn và Siêu sắc tố. May mắn thay, ánh sáng mặt trời là một trong những lý do nó là dễ dàng hơn để tránh lão hóa, và tất cả bắt đầu với một cái gì đó đơn giản như sử dụng tốt một số bảo vệ. Để chúng tôi, chúng tôi thích sự kiện Regenerist Ngày 3 Khu với 30 bởi vì theo cách này chúng tôi đảm bảo để được bảo vệ khỏi những tác động của quá trình lão hóa gây ra bởi ánh nắng mặt trời mỗi ngày.

Hãy giải khát
Cùng với kem hơn khác, những gì cơ thể của bạn thực sự cần, trong cái nóng rất nhiều nước. Giống như tất cả các cơ quan của cơ thể, làn da ngậm với nước. Giúp thay thế khoáng sản có giá trị và dinh dưỡng mất khi bạn đổ mồ hôi và nó là rất quan trọng cho trẻ hóa tế bào, ngăn ngừa sự xuất hiện của đường trên mặt và nhăn. Nó rất dễ dàng mà da sẽ mất nước và trở thành nhạt hơn, vì vậy hãy uống nhiều nước trong ngày tất cả những gì có thể.

Trang điểm điều cơ bản, trong mùa hè,
Sức nóng sẽ làm cho các trang điểm cơ bản, nặng sẽ được và không cố định, và thừa trang điểm cũng có thể gây ra một lỗ chân lông chặn. Đổi lại, những thay đổi của nó cơ sở đầy đủ bảo hiểm thường loại nhẹ hoặc BB với màu cho một cái nhìn tự nhiên hơn. Khi nó là thời gian để đi đến bãi biển, đừng quên đặt vào bất kỳ điểm, chỉ là một ánh sáng che nếu nó thực sự cần thiết (và một kem dưỡng chống nắng, tất nhiên) là quá đủ.

Chiến đấu đỏ
Nếu bình thường, bạn phải chiến đấu mặt đỏ, nó là cần thiết để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, bởi vì rất nhiều liên tục làm sạch trong mùa hè cuối cùng có thể dẫn để mở rộng các mạch máu không ngừng. Đỏ xảy ra vì máu chảy hơn bề mặt của da, vì vậy, điều đầu tiên phải làm là để làm mát. Tắm mát cho ba phút (không nhiều hơn bởi vì nếu bạn không thể bỏ dầu tự nhiên) hay một loại kem ngâm trong nước lạnh như băng cho phép anh để làm giảm đỏ. Bạn có thể giữ trong tủ lạnh, một lọ nước nóng cho mặt để làm mới từ thời gian, hay một chiếc khăn ướt trong nước đá để làm mát Express.

Cho hữu ích hơn chăm sóc da mẹo cho lành mạnh mùa hè, tìm ra, hãy khám phá những lời khuyên và ý tưởng là Bạn mang đến cho bạn. Chúng tôi muốn nghe lời khuyên của bạn cho chăm sóc mùa hè. Xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi!