Những ngày nghỉ đã kết thúc, và sau xứng đáng, và sẽ nghỉ việc, mà dĩ nhiên là bạn rất thích những ngày của bãi biển, gặp gỡ bạn bè và gia đình, chuyến đi đến nơi đẹp và không thể nào quên đêm, bấm để quay lại cuộc sống hàng ngày. Đó là thời gian để ngăn và hơn chúng tôi, tóc, da và cơ thể, chắc chắn cần sự chăm sóc của mình để trông giống như trước khi các kỳ nghỉ. Bạn có muốn nhận được với nhau trong suốt mùa hè? Vẻ đẹp của chúng tôi lời khuyên mà ilahy cung cấp.

Làm sạch và tẩy tế bào chết da
Da trên mặt chắc chắn là một trong những bộ phận của những cơ thể bị ảnh hưởng nhất sau khi mùa hè. Đó là thời gian để rửa mặt da với một mặt nạ đó sẽ giúp bạn nhận lại khuôn mặt của bạn trông khỏe mạnh hơn và tự nhiên. Những mặt nạ được làm sạch, vào sâu trên da, mở lỗ chân lông và loại bỏ tất cả các bụi bẩn tích lũy được trong mùa hè.

Đi kèm với điều này làm với lột để làm sạch da sâu và bỏ tạp chất. Da cần để gia hạn các tế bào của nó bị ảnh hưởng bởi các giờ dưới ánh mặt trời và chuẩn bị cho những tháng lạnh. Với lột bạn nhận được loại bỏ các tế bào chết mà tích lũy trong làn da và can thiệp với sự tái sinh tế bào. Da trông trơn tru và sạch sẽ, công ty một lần nữa.

Có lẽ anh có một sợ rằng lột sau đó biến mất vào đó tân rằng bạn tìm được, nhưng nếu anh bỏ các tế bào chết, bạn nhận là siêu làn da, giữ hình dạng cho một thời gian dài. Lột hàng tuần, trong suốt những tháng này sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn da trong suốt những năm.

Dưỡng da
Rất nhiều giờ ngâm lên trên bãi biển, hoặc trong hồ bơi, và tostarla dưới ánh mặt trời, chắc làn da deshidrate quá. Khô này, thúc đẩy quá trình lão hóa của các da. Để tránh này, chúng ta có thể duy trì sự cân bằng nước tự nhiên của da với kem, dầu và mặt nạ, ẩm, nhấn mạnh vào đối tượng như khuôn mặt, quanh mắt, vai, khuỷu tay và đầu gối. Bạn sẽ nhận được làn da mềm mại, vững chắc và nhẹ hơn, và sẽ giữ lại nó Nguyễn trong làn da của bạn cho một thời gian dài.

Để giữ làn da ngậm nước và cũng giúp dưỡng nên dính vào một lành, ăn và uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.

Bưởi chế độ ăn uống, tiêm vitamin
Để làm cho da khỏe mạnh và rạng rỡ, bạn có thể có được điều trị, bưởi chế độ ăn uống, cung cấp trẻ hóa của làn da của cơ thể. Nó là một số microinyecciones của vitamin, chống oligoelemenetos và axit cung cấp dưỡng chất cần thiết để kích thích sự tái sinh của da. Đóng góp thêm vitamin để làm cho da khỏe mạnh và rạng rỡ trở về từ kỳ nghỉ.

Vitamin A giúp để cải thiện việc xuất hiện của người da như một cả, như nó hạn chế, sản xuất của chất nhờn là nguyên nhân gây mụn và tăng tốc tế bào mới. Vitamin B thúc đẩy độ đàn hồi da bằng cách duy trì làn da trong suốt những năm. Vitamin C là một oxy mà khuyến khích collagen thế hệ và hồi lớp bề mặt của các da. Vitamin E là một thiên nhiên oxy mà kích thích lưu thông máu và chiến đấu với những dấu hiệu của mặt lão hóa.

Một số phiên bưởi chế độ ăn uống sau khi mùa hè sẽ giúp làm cho làn da của bạn trông tự nhiên và khỏe mạnh với khá ổn định kết quả.

Chăm sóc tóc trừng phạt trong mùa hè
Tia nắng mặt trời, cát trên bãi biển, biển muối và clo từ hồ bơi có suy yếu tóc của bạn và chắc chắn tóc của bạn được rời đi, khô và hư hỏng. Điều quan trọng là phải làm ẩm và mặt nạ tóc bằng cách sử dụng các biện pháp tự nhiên như sừng. Sẽ là bạn tốt nhất của đồng minh để chăm sóc cho tóc của bạn sau khi mùa hè và trở lại Tỏa sáng và sức khỏe để tóc của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể có lợi thế của sự trở lại với cuộc sống hàng ngày sau những ngày nghỉ và làm cho với một kiểu tóc mới để sanearlo hoàn toàn.

Ngủ ít nhất 8 giờ
Đang ngủ, ít nhất là 8 giờ là đảm bảo tốt nhất của sức khỏe tốt. Da tái tạo nhanh hơn, giải phóng da từ tạp chất và khôi phục lại từ mệt mỏi. Ban đêm các tế bào da absoben tốt hơn hơn bất cứ điều trị da, phải làm gì. Tốt, còn lại sẽ giúp đỡ chúng tôi, thịnh vượng và hạnh phúc sinh học trong tâm trạng của chúng ta, điều đó sẽ giúp chúng ta sống sót trở về từ kỳ nghỉ.

Bỏ thuốc
Quay trở lại từ kỳ nghỉ có thể là một bước ngoặt trong cuộc sống của chúng tôi để bỏ Hút thuốc. Thuốc lá lão hóa da là nhanh chóng, như là nó làm tăng sự hình thành của tự do gây ra tế bào hóa, dẫn đến da mất nước và không có Tỏa sáng, điểm và nếp nhăn sớm. Nếu anh ngừng Hút thuốc và bạn thông báo một cách nhanh chóng, lợi ích của làn da và cơ thể của bạn.

Thực phẩm chăm sóc
Một lần nữa, quay trở lại với cuộc sống hàng ngày sau mùa hè thặng dư. Đó là thời gian để chăm sóc ăn của chúng tôi một lần nữa. Và thực tế là chế độ ăn là một chủ đề, nhân vật chính của nhiều converaciones trở về từ kỳ nghỉ. Có tất cả các loại, nhưng đó là mong muốn rằng bạn đặt trong tay của một dinh dưỡng để khuyên anh và giúp đỡ trong những loại thực phẩm là thích hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Cần phải mất một kg đó, bạn có thể kiếm được trong mùa hè, vì thực tế là, trong một vài ngày, bạn có thể tiếp tục ăn depurativa với nước trái cây và rau, salad, nước canh, rau, cá, nạc và trà. Đừng bỏ lỡ cơ ningua thực phẩm. Điều quan trọng là để thực hiện năm bữa ăn hàng ngày để không bị đến bữa ăn tiếp theo với đói. Chọn alimientos từ rau tươi và lành mạnh, ensaldas, cá và nạc thịt nướng hay nướng. Tránh kẹo và công nghiệp bánh ngọt, cũng như chiên và béo thực phẩm. Cố gắng để uống ít nhất 2 lít nước một ngày và sử dụng nó để làm cho nước trái cây phong phú ở ruột thịt, trái cây mà không cần thêm đường.

Chế độ ăn kiêng bạn không phải tomártela như là một sự trừng phạt, sau mùa hè, và làm thế nào để chăm sóc của thực phẩm, đừng lạm dụng sản phẩm nhất định, ngoài ra, làm bài tập để cuối cùng dẫn một lối sống lành mạnh.

Bài tập
Đừng để gimansio được các mục tiêu duy nhất, trở về từ kỳ nghỉ. Nó là nên tập thể dục ít nhất là 3 lần một tuần. Có các hoạt động cho tất cả lứa tuổi và thể chất điều kiện: trung tâm, đi ra ngoài và đi bộ và chạy, nhảy, bài học thể thao mới.

Những lợi thế của các bài luyện tập rất rõ ràng. Để mất một vài pounds, mà tôi đạt được trong mùa hè. Da của chúng ta sẽ mạnh hơn, và được bảo vệ bởi vì regeneramos bị nhanh hơn ở tạo ra làn da ẩm, loại bỏ độc tố và tạp chất. Ngoài ra, tập thể dục tạo ra ngày, một vài protein kích thích những niềm vui trung tâm trong não cung cấp cho chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, và làm giảm chúng ta đau đớn và khó chịu.